คุณภาพดีที่สุด

ใบมะขามแขก

คุณภาพระดับพรีเมียม

มะขามแขก

ฝักมะขามแขกเป็นฝักเมล็ดของต้นมะขามแขก นักสมุนไพรและแพทย์ธรรมชาติแนะนำ – อาหารเสริมมะขามแขกเพื่อรักษาอาการท้องผูกเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม คุณควรระมัดระวังเมื่อคุณใช้ยาระบายเพื่อรักษาอาการท้องผูก ซึ่งรวมถึงฝักมะขามแขก พูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนรับประทานยาระบาย เช่น ฝักมะขามแขก แม้ว่าจะมีจำหน่ายที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ ฤทธิ์เป็นยาระบายอ่อนโยน ต้นมะขามแขกมียาระบายที่เรียกว่าแอนทราควิโนน ผลและฝักของต้นมะขามแขกมีความเข้มข้นของแอนทราควิโนนต่ำกว่าใบของพืช

มะขามแขกมักเป็นไม้พุ่มหรือไม้พุ่มย่อยของแฟบาซีสในวงศ์ มะขามแขกเป็นไม้พุ่มขนาดเล็กสูงประมาณ 2 ฟุต เป็นลำต้นสีเขียวซีดและดอกสีเหลืองเล็กน้อย ใบจับคู่กันและฝักเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า Prime no 05 คือคุณภาพของใบมะขามแขกซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ผลิตสารสกัดมะขามแขก

ใบมะขามแขกใช้เป็นยาระบายเนื่องจากมีเซนโนไซด์ การแช่ใบมะขามแขกให้ความหวานอาจเป็นยาระบายที่ทรงคุณค่าสำหรับเยาวชน ดังนั้นจึงสามารถใช้สารสกัดของเหลวหรือยาอายุวัฒนะที่เกี่ยวข้องแทนการเตรียมใบ การเตรียมการเหล่านี้ได้รับการพิจารณาโดยผู้ปฏิบัติงานหลายคนเพื่อให้มั่นใจในการกระทำของตนมากขึ้นและทำให้เกิดการจับยึดน้อยลง

ใบมะขามแขก
ไพร์ม 05

ใบมะขามแขก
ไพร์ม 03

เราขอเสนอ SENNA LEAVES POWDER ซึ่งใช้เป็นยาระบาย ทั้งเพื่อบรรเทาอาการท้องผูกหรือในบางกรณีเพื่อช่วยในการลดน้ำหนัก ใบมะขามแขกมีคุณสมบัติเป็นยาระบายกระตุ้นและระคายเคืองตลอดจนคุณสมบัติในการทำความเย็นและต่อต้านแบคทีเรีย SENNA LEAVES POWDER ที่เรานำเสนอยังทำหน้าที่เป็น vermifuge ที่มีประสิทธิภาพในการทำลายปรสิตและขับไล่หนอนออกจากลำไส้ นอกจากนี้ยังเป็นส่วนผสมในยาระบายที่จำหน่ายหน้าเคาน์เตอร์ทั่วไปอีกด้วย ซึ่งมักใช้เพื่อล้างลำไส้ก่อนการตรวจวินิจฉัย เช่น การตรวจลำไส้ใหญ่

ใบมะขามแขก
ผง

มะขามแขก

ใบมะขามแขก
ชาคัท

Senna Leaves T Cut ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตชาสมุนไพร / สลิมมิ่ง เซนนานี้ออกจาก T cut เพื่อให้มีความต้องการที่กว้างขวางในตลาดโลก ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการปลูกและแปรรูปใบเหล่านี้ตามความต้องการ เรานำเสนอให้กับลูกค้าของเราในราคาที่เหมาะสมและในบรรจุภัณฑ์ถุงกระดาษที่ทนทาน Jainika Export Import Pvt Ltd เป็นหนึ่งในผู้ผลิต ผู้จำหน่าย และผู้ส่งออก มะขามแขก T Cut และ Senna T Cut ที่มีคุณภาพดีที่สุดจากอินเดีย เราจัดหา Senna T Cut คุณภาพสูงด้วยการทำเกษตรอินทรีย์ 100% ซึ่งทำให้เราเป็นผู้ส่งออกและผู้จัดจำหน่ายใบ Senna Leaves T ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก

ใบมะขามแขก
สารสกัด

คุณภาพระดับพรีเมียม

เซนนา ไพร์ม 02

มะขามแขกเป็นยาระบายที่ไม่มีใบสั่งยาที่ได้รับการรับรองจาก FDA ใช้เพื่อรักษาอาการท้องผูกและล้างลำไส้ก่อนการตรวจวินิจฉัย เช่น การส่องกล้องตรวจลำไส้ใหญ่ มะขามแขกยังใช้สำหรับอาการลำไส้แปรปรวน (IBS) ริดสีดวงทวารและการลดน้ำหนัก ผลมะขามแขกดูอ่อนโยนกว่าใบมะขามแขก ฝักมะขามแขกนั้นโดยทั่วไปแล้วจะเป็นผลแห้งเกือบสุกของฝักมะขามแขกอเล็กซานเดรีย (ขี้เหล็กขี้เหล็ก) และขี้เหล็กขี้เหล็ก (ฝักมะขามแขกอินเดีย) ซึ่งเป็นของตระกูลเลกูมิโนเซ ฝักมะขามแขกเป็นผลไม้แห้งของต้นมะขามแขกซึ่งส่วนใหญ่เก็บเกี่ยวในอินเดียตะวันตกเฉียงเหนือ ฝักมะขามแขกใช้เป็นยาระบายและยาระบาย ฝักมะขามแขกเป็นยาระบายสมุนไพร ใช้รักษาโรคต่างๆ ฝักมะขามแขกแห้งสามารถชงเป็นชาและใช้เป็นยาระบายและยาระบายโดยทั่วไป

We'd love to hear from you

Contact Us

JAINIKA EXPORT IMPORT PRIVATE LIMITED เป็นผู้ผลิตชั้นนำ ส่งออก ซัพพลายเออร์และแปรรูปใบมะขามแขกคุณภาพพรีเมียม (Cassia Angustifolia), Senna Pods, Senna T Cut, ผงใบมะขามแขก, ผงฝักมะขามแขก, ก้านมะขามแขกและสารสกัดจากมะขามแขก (แคลเซียม เซนโนไซด์) จาก อินเดีย.

Send us a Message

2015-2021 © Copyright Jainika Export Import Private Limited. All Rights Reserved.